Trang chủ Dự án Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty toàn cầu ITC

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty toàn cầu ITC

Thiết lập ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty toàn cầu ITC hoàn hảo nhất, từ đó tạo lập môi trường công sở chuyên nghiệp và đẳng cấp giúp thu hút mọi đối tác khách hàng.

 

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty toàn cầu ITC kiến tạo nên không gian công sở vui nhộn và tươi mới, với phong cách thiết kế văn phòng mở các KTS Thietkenoithatchungcucaocap đã tạo lập nên một nơi làm việc sáng tạo và năng động nhất hiện nay. Bằng cách phối kết hợp hài hoà từ gam màu cho tới các sản phẩm nội thất hiện đại, chúng tôi đã tạo lập nên một văn phòng toàn cầu ITC chuyên nghiệp bậc nhất với khả năng kích thích sự trao đổi và tương tác giữa nhân sự đồng thời truyền thông nét văn hoá và cá tính ngành nghề đặc trưng riêng. Với ý tưởng thiết kế hoàn hảo đã hiện thực hoá được sứ mệnh mà ban lãnh đạo công ty yêu cầu, Thietkenoithatchungcucaocap đã nhận được sự đánh giá rất cao. Để cập nhật thêm những thông tin và hình ảnh bắt mắt nhất trong dự án, mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết này.

 

Thông tin dự án

 

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty toàn cầu ITC.

Địa chỉ: 19 Duy Tân, Mĩ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mong muốn thiết kế: Tạo lập không gian công sở năng động và chuyên nghiệp nhằm kích thích sự trao đổi và hợp tác giữa các nhân sự trong công ty đồng thời truyền thông nét đặc trưng văn hoá doanh nghiệp tới đông đảo quý khách hàng.

 

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu nhất về dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty toàn cầu ITC do các KTS Thietkenoithatchungcucaocap thực hiện

 

Để thu hút mọi vị khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên chúng tôi đã chú trọng thiết lập nên một không gian quầy lễ tân sang trọng và đầy ấn tượng. Theo đó với gam màu chủ đạo của logo công ty kết hợp cùng hệ thống đèn chiếu sáng thông minh đã tạo nên thiết kế phòng lễ tân vô cùng sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó các KTS còn bài trí thêm những bộ bàn ghế chờ thật tiện lợi để mang tới cho đối tác cái nhìn đầy thiện cảm và tạo dựng dấu ấn thương hiệu chuyên biệt riêng.

 

Công ty toàn cầu ITC
Thiết kế phòng lễ tân chuyên nghiệp và hiện đại giúp thúc đẩy hiệu quả tương tác với khách hàng.

Sâu bên trong là không gian làm việc của nhân viên văn phòng được thiết kế khá mới lạ và sáng tạo. Theo đó tổng thể thiết kế văn phòng công ty toàn cầu ITC được chúng tôi lựa chọn ý tưởng thiết kế mở nhằm tạo nên không gian công sở đa năng và linh hoạt, phụ trợ tối đa cho nhân sự trong quá trình trao đổi công việc. Tuy nhiên để phân tách khoảng không gian chức năng phù hợp, chúng tôi đã lựa chọn hệ vách kính văn phòng thật hiện đại.

 

Công ty toàn cầu ITC
Tạo dựng không gian làm việc hoàn hảo tạo dựng hứng khởi làm việc vô tận cho nhân sự.

Không chỉ vậy, văn phòng làm việc của công ty toàn cầu ITC không còn tồn tại những bức tường công sở với gam màu trắng xám đầy tẻ nhạt, thay vào đó chúng tôi sẽ sử dụng gam màu nóng như đỏ, vàng, cam hay xanh để tạo nên những điểm nhấn màu sắc đặc biệt. Đặc biệt trong khuôn khổ công việc đòi hỏi nhiều sáng kiến bứt phá thì thực sự cần tới những ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất và đây chính là không gian làm việc lí tưởng cho tất cả nhân viên văn phòng đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu của ban lãnh đạo công ty toàn cầu ITC.

 

Công ty toàn cầu ITC
Kiến tạo không gian công sở chuyên nghiệp và hiện đại truyền thông nét văn hoá doanh nghiệp.

Bên cạnh đó để tạo ra sự thành công cho các cuộc hội thảo nội bộ, chúng tôi thiết kế không gian phòng họp thật thông minh và tạo ra sự thoải mái cho nhân sự tối đa. Một chiếc bàn hội nghị chữ U đầy phóng khoáng kết hợp với ghế xoay văn phòng đã kiến tạo nên thiết kế phòng họp hiện đại và đẳng cấp vô cùng.

 

Công ty toàn cầu ITC
Tạo dựng không gian phòng hội thảo ấn tượng và đẳng cấp giúp mang lại điểm nhấn thương hiệu doanh nghiệp.

Với những ý tưởng bứt phá về cách trang trí văn phòng công sở hiện đại và chuyên nghiệp nhất, các KTS Thietkenoithatchungcucaocap đã tạo dựng cho ban lãnh đạo công ty ITC một không gian công sở hoàn hảo nhất và được đánh giá rất cao. Theo đó chúng tôi không chỉ tạo ra những mẫu thiết kế văn phòng đẹp và sáng tạo mà còn đảm bảo tối đa công năng chính cho toàn bộ văn phòng để tạo nên một môi trường làm việc thực sự lí tưởng và làm hài lòng tất cả những vị đầu tư.

Nếu như quý khách hàng cũng mong muốn được sở hữu mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất cùng sự tư vấn thiết kế tận tình thì hãy liên hệ với Thietkenoithatchungcucaocap ngay hôm nay để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để có được những dự án thành công hơn cả sự mong đợi cùng báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế nội thất chung cư 45m2 thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dự án thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden

Dự án thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Osaka-Complex

0975 266 785