Trang chủ Dự án Thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek hoàn hảo

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek hoàn hảo

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek tạo dựng không gian công sở ấn tượng với cách sắp xếp nội thất khoa học đáp ứng công năng sử dụng tối đa.

 

Nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty Nuintek, đội ngũ KTS Thietkenoithatchungcucaocap đã hoạch định ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo và đáp ứng tối đa những mong muốn thiết kế của nhà đầu tư. Với thời hạn không quá 20 ngày, chúng tôi đã hoàn thiện dự án và nhận được sự đánh giá rất tốt của nhà đầu tư. Nếu như quý khách hàng mong muốn được cập nhật thêm những thông tin và phối cảnh 3D hoàn chỉnh của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

 

Thông tin dự án

 

Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty cổ phần Nuintek.

Địa chỉ: Tầng 5 khối A Toà nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mong muốn thiết kế: Tạo lập không gian công sở hiện đại và chuyên nghiệp, từ đó tối ưu công năng sử dụng và mang lại tiện ích cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng đồng thời xây dựng thương hiệu công ty đẳng cấp và sang trọng bậc nhất.

 

Trước tiên chúng tôi xin chia sẻ những hình ảnh hiện trạng của văn phòng Nuintek cho quý khách hàng dễ so sánh hơn

 

Trước khi bắt tay vào mỗi dự án, đội ngũ KTS chuyên nghiệp của Thietkenoithatchungcucaocap luôn tiến hành trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng và trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo công ty để có thể nắm bắt được mong muốn của khách hàng và hiện thực hoá vào trong từng ý tưởng thiết kế của mình. Sau đây là một vài hình ảnh hiện trạng văn phòng làm việc của công ty Nuintek do đội ngũ KTS trong quá trình khảo sát thu thập được để tiện cho quý khách hàng so sánh với bản phối cảnh:

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek
Hiện trạng văn phòng công ty Nuintek còn sơ sài và chưa được đầu tư bài bản vào ý tưởng thiết kế cũng như quy cách sắp xếp nội thất văn phòng. Vì thế với khoảng diện tích khá rộng rãi những dường như văn phòng làm việc hiện tại của Nuintek lại chưa có bố cục khoa học và mang lại công năng sử dụng cao cho nhân sự.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek
Những món đồ nội thất văn phòng chưa được lựa chọn khéo léo, không mang tới sự đồng bộ và liên kết với nhau. Đồng thời nguồn ánh sáng chưa được thiết kế khoa học nên diện tích văn phòng có vẻ eo hẹp và thiếu chuyên nghiệp.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek
Góc làm việc của lãnh đạo được bài trí khá sơ sài, chưa mang lại hiệu quả sử dụng cao và tôn lên nét đẳng cấp cho vị chủ trì doanh nghiệp.

Vậy với hiện trạng mặt bằng văn phòng khá đơn giản và chưa có điểm nổi bật của Nuintek thì các KTS Thietkenoithatchungcucaocap đã làm gì để mang lại giao diện mới lạ làm hài lòng các vị lãnh đạo công ty.

 

Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh 3D hoàn hảo nhất của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng  Nuintek do các KTS Thietkenoithatchungcucaocap thực hiện

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek
Bằng đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao, một mẫu thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo và cuốn hút nhất được tạo ra cho công ty Nuintek. Theo đó, không gian giao dịch khách hàng được thiết kế ngay từ phía gần cửa ra vào để tạo ra sự chuyên nghiệp và cuốn hút từ đó tạo sự thuận tiện cho quá trình tiếp đón khách hàng. Với một bộ sofa bọc da sang trọng và êm ái kết hợp cùng bàn quầy bắt mắt đã mang tới sự thân thiện và thu hút mọi đối tác khách hàng ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ. Phòng giao dịch còn được phân tách với không gian làm việc chung của nhân sự bằng vách ngăn nghệ thuật giúp trang trí cho văn phòng thêm bắt mắt và cuốn hút hơn từ đó nâng cao giá trị thẩm mĩ của thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek
Nhằm tối ưu khoảng diện tích văn phòng, các KTS Thietkenoithatchungcucaocap đã lựa chọn những hệ bàn làm việc dáng dài kết hợp cùng ghế xoay hiện đại giúp tạo nên thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và thu hút mọi đối tác khách hàng. Những món đồ nội thất gỗ với vân gỗ đậm nét giúp trang hoàng cho văn phòng công ty Nuintek thêm phần ấn tượng và mới lạ hơn từ đó làm hài lòng mọi nhà đầu tư.

Dựa trên ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo cùng đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ KTS lành nghề, Thietkenoithatchungcucaocap đã tạo lập dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Nuintek hoàn hảo nhất và nhận được sự đánh giá rất tốt. Nếu như quý khách hàng cũng đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp và đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp nhất thì hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong những dự án sắp tới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất. Chúc các bạn thành công!

Thiết kế nội thất chung cư 45m2 thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dự án thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden

Dự án thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Osaka-Complex

0975 266 785