Trang chủ Dự án Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội

Ý tưởng thiết kế thi công văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội tập trung vào việc tạo lập môi trường làm việc hiện đại và tiện lợi từ đó khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp và kiến tạo nên nơi làm việc lí tưởng nhất cho nhân sự.

 

Nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty TNHH KOS Hà Nội, Thietkenoithatchungcucaocap đã xây dựng thành công ý tưởng tạo lập môi trường công sở chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Qua đó chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ doanh nghiệp. Để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về dự án, mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết này nhé.

 

Thông tin dự án

 

Dự án: Thi công nội thất công ty TNHH KOS Hà Nội

Địa chỉ: Lô B2 – KCN Đồng Văn II, Xã Duy Minh, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Mong muốn thiết kế: Kiến tạo không gian công sở năng động và chuyên nghiệp để mọi thành viên trong công ty có thể kết nối và hợp tác với nhau tối đa, qua đó khắc hoạ và quảng bá dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH KOS Hà Nội mà các KTS  Thietkenoithatchungcucaocap đã thực hiện

 

Với mong muốn tạo lập nên không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, ban lãnh đạo công ty đã bày tỏ quan điểm với đội ngũ KTS Thietkenoithatchungcucaocap thật rõ ràng. Theo đó chúng tôi có thể thiết lập được ý tưởng cải tạo môi trường làm việc hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội
Xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc hoàn hảo và chuyên nghiệp giúp tạo dựng đặc trưng văn hoá riêng biệt.

Sự chuyên nghiệp không chỉ được thể hiện ở phòng làm việc chung của nhân sự mà ngay chính phòng hội thảo cũng được thiết kế thật khéo léo và lạ mắt. Với phong cách thiết kế văn phòng đơn giản nhưng qua đó cũng thể hiện được phần nào nét cá tính và đặc trưng văn hoá doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội
Tạo lập không gian hội thảo chuyên nghiệp và hiện đại giúp truyền thông nét văn hoá doanh nghiệp riêng biệt.

Để làm nổi bật cho thiết kế phòng họp, chúng tôi sử dụng nội thất với tông màu đen huyền bí kết hợp với ghế lưới văn phòng tiện lợi vừa mang tới nét phóng khoáng vừa tạo ra cho nhân sự khoảng không gian hội thảo chuyên nghiệp nhất. Với ý tưởng thiết kế không gian hội thảo chuyên nghiệp và tiện lợi, chắc hẳn nhân sự công ty sẽ có được tinh thần thoải mái nhất để tạo nên thành công cho mỗi cuộc hội thảo.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội
Phân chia bố cục văn phòng khoa học và tiện lợi nhằm tạo nên hứng khởi làm việc cho nhân sự.
Công ty TNHH KOS Hà Nội
Sử dụng mẫu bàn hội nghị đơn giản tạo nên nét đặc biệt và điểm nhấn cho không gian hội thảo.

Thấu hiểu được đặc trưng công việc của nhân sự cũng như mong muốn kiến tạo không gian công sở hiện đại và tiện nghi giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn thì chúng tôi đã sử dụng vách ngăn bàn lửng để tạo nên không gian làm việc riêng tư cho nhân sự. Theo đó, nhân viên sẽ có được tinh thần làm việc thoải mái nhất và trao đổi công việc hiệu quả hơn ngay tại nơi làm việc của mình.

 

Công ty TNHH KOS Hà Nội
Hệ bàn làm việc module thông minh có thiết kế thêm vách ngăn lửng giúp phân vùng không gian làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
Công ty TNHH KOS Hà Nội
Để phân vùng các phòng ban tách biệt, chúng tôi sử dụng hệ thống vách ngăn văn phòng.
Công ty TNHH KOS Hà Nội
Sắp xếp hệ bàn làm việc thông minh kết hợp với tủ lưu trữ phù hợp giúp tối ưu công năng sử dụng trong quá trình làm việc của nhân viên.

Chỉ bằng đôi nét khéo léo trong việc phối hợp và sắp xếp nội thất văn phòng cũng như chọn lựa nội thất tối ưu, các KTS Thietkenoithatchungcucaocap đã nỗ lực hết mình xây dựng ý tưởng thiết kế hoàn hảo và tạo ra cho công ty TNHH KOS một không gian công sở hoàn hảo và đẳng cấp nhất. Nếu quý khách hàng cũng mong muốn được sở hữu những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất cùng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và cập nhật báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất nhé.

Thiết kế nội thất chung cư 45m2 thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dự án thiết kế nội thất chung cư Sunshine Garden

Dự án thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Osaka-Complex

0975 266 785