Trang chủ Tin tức Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cần tránh những điều sau

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cần tránh những điều sau

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thiết kế, tạo ra sự chuyên nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế văn phòng làm việc, bạn cần tránh những điều sau đây.

Những lỗi cần tránh để làm nên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Nội thất chiếm quá nhiều không gian diện tích

Cách bố trí nội thất mất nhiều diện tích sẽ khiến chiếm đi một phần không gian thông thoáng trong văn phòng của bạn, cách bố trí những vật dụng có kích thước lớn làm cho không gian trở nên chật chội hơn, đồng thời thiếu đi sự thông thoáng cần thiết trong căn phòng làm việc. Cho nên phải sắp xếp đồ đạc tập trung thành những khu vực riêng để giúp nhân viên có cảm giác thuận lợi và cởi mở hơn khi làm việc và thảo luận với các đồng nghiệp khác.

Bố trí đồ nội thất rườm rà, rối mắt

Sự rườm rà, rối mắt không những không mang lại sự chuyên nghiệp trong văn phòng công ty, mà còn ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đối với những người làm việc trong môi trường này. Mục đích của thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là để cải thiện tâm trạng của nhân viên, nâng cao năng suất lao động, tạo nên thiện cảm và ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác.. Vì vậy, thiết kế, bố trí đồ dùng nội thất phải ngăn nắp, gọn gàng, khoa học, tránh sự rườm rà, rối mắt, gây cảm giác khó chịu cho người ngồi làm việc.

Thiết kế văn phòng sử dụng màu đơn sắc

Tuy để có được một thiết kế hoàn hảo, chuyên nghiệp, các chuyên gia khuyến cáo là trang trí, sử dụng không quá 3 màu cho một văn phòng. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng một màu duy nhất thì lại gây ra sự nhàm chán, tầm thường cho văn phòng công ty. Màu sắc trong văn phòng được hòa quyện từ những đồ dùng nội thất bàn ghế đến những vật dụng trang trí tranh ảnh, giấy dán tường, thảm trải nhà hay màu của bức tường. Vì vậy, khi thiết kế cần tạo ra một không gian tổng thể hài hòa, hợp lý. Nếu sở thích của bạn chỉ là một gam màu duy nhất thì gợi ý dành cho bạn là chọn màu đó làm nền, màu chủ đạo, còn những màu trái ngược với nó thì có thể sử dụng ít, làm thành các điểm nhấn trong văn phòng.

Với những lỗi thường gặp ở trên đây, chúng sẽ ngăn cản việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Do đó, khi thiết kế bạn nên hạn chế, tránh xa những lỗi này, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại chính là bước đầu tiên, làm tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của công ty sau này.

 

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785