Trang chủ Tin tức Thiết kế văn phòng của nhân viên kế toán

Thiết kế văn phòng của nhân viên kế toán

Nhân viên kế toán được xem là người nắm giữ  tình hình tài chính của công ty. Thiết kế phòng kế toán hiệu quả sẽ thu hút tài lộc về cho nhân viên kế toán, và cũng chính là tạo ra tài lộc đại diện cho cả công ty, doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế khu vực làm việc

– Bất cứ nơi nào trong văn phòng phục vụ công việc, và phòng kế toán cũng vậy, nhất định phải bố trí đầy đủ ánh sáng, đặc biệt là nguồn sáng tự nhiên của hệ mặt trời. Bàn làm việc cần rộng rãi, thông thoáng, ngăn nắp, sạch sẽ cho thấy năng lực của bản thân tốt, khối lượng công việc nhiều, hiệu quả làm việc cao.

– Chọn ghế ngồi có độ cao phù hợp, khi thiết kế phòng kế toàn nên chọn ghế có chỗ tựa lưng êm ái, có tay vịn chắc chắn, đảm bảo để họ làm việc thoải mái, đảm bảo sức khỏe trong khi làm việc với thời gian dài.

– Nên đặt bình phong ngăn cách giữa các khu vực làm việc, giữa khu vực nghỉ ngơi và khu vực làm việc.

– Trong phòng kế toán, để đảm bảo cung cấp ánh sáng hiệu quả thì cần thêm ánh sáng nhân tạo. Nên lắp đặt hệ thống chiếu sáng tạo ra ánh sáng trắng để nhân viên trong phòng làm việc tập trung và có hiệu quả hơn.

Trang trí cho phòng làm việc để thu hút tài lộc

– Văn phòng làm việc nên sử dụng tông màu tươi sáng, năng động để nơi làm việc tràn đầy sinh khí. Điều này giúp bạn có hứng thú với công việc hơn từ đó mọi việc cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

– Bày một chậu cây “tụ bảo” (là bát để ngọc, hoặc những vật hình thỏi vàng, kim tiền) màu vàng kim lên trên tủ thấp kê bên phải bàn làm việc, trong chậu đặt một thỏi kim nguyên bảo. Cách làm này rất có ý nghĩa trong phong thủy, đại diện cho việc có thể kiếm được nhiều, mà còn biểu thị ý nghĩa giữ được tiền của, không làm thất thoát chúng.

– Đặt hai chậu cây tùng hoặc bách cảnh đặt ở hai bên trái và phải phía sau bàn làm việc. Đây gọi là vị trí Thanh Long, Bạch Hổ. Đây là cách làm giúp bảo vệ bạn, tránh những kẻ xấu xung quanh bạn và đề phòng mất tiền ngoài ý muốn.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không chỉ là việc thiết kế mỗi phòng kế toán, mà cần phải biết tạo nên sự hài hòa, tổng thể, gắn kết các văn phòng với nhau. Nhưng phòng kế toán là một phòng quan trọng cần phải chú ý khi thiết kế.

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785