Trang chủ Tin tức Thiết kế văn phòng đẹp cho công ty

Thiết kế văn phòng đẹp cho công ty

Văn phòng đẹp mang lại nhiều lợi ích, cho nên khi thiết kế nội thất văn phòng công ty cần phải chú trọng. Với những gợi ý bên dưới đây, hi vọng bạn sẽ tạo nên một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại để công việc làm ăn của công ty ngày càng phát triển.

Lựa chọn đồ dùng nội thất

Đồ dùng nội thất có lẽ là vật dụng gần gũi và thân thiết, quan trọng bậc nhất trong văn phòng công ty. Lựa chọn bàn ghế như kích thước, chất liệu, màu sắc quyết định rất lớn đến mức độ thẩm mĩ của văn phòng. Ví dụ, nếu văn phòng bạn có không gian nhỏ thì nên thiết kế theo dạng module, phía dưới gầm bàn thiết kế thêm một tủ tài liệu cá nhân nhỏ để mỗi nhân viên lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, vật dụng cá nhân của mình. Thiết kế nội thất văn phòng công ty cần tạo ra một tổng thể không gian chung, đồng bộ làm tăng tính chuyên nghiệp, cao cấp cho văn phòng làm việc.

Trang trí màu sắc của tường

Màu sắc của tường ảnh hưởng đến toàn bộ không gian văn phòng, hơn nữa còn tác động tâm lý đến những nhân viên làm việc, quyết định đến năng suất lao động của họ. Với một văn phòng rộng, việc chọn lựa màu sắc tường có thể dễ dàng hơn. Nhưng với diện tích nhỏ, cần phải xem xét kỹ lưỡng để tạo nên sự thoáng mát, rộng rãi. Những gam màu tối sẽ không thích hợp cho bức tường, mà bạn nên chọn gam màu sáng như xanh nhạt, vàng nhạt, đặc biệt màu trắng sẽ làm không gian như được rộng mở hơn.

Thiết kế ánh sáng trong văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty không thể không chú ý đến yếu tố ánh sáng. Cần phải cung cấp môi trường có đầy đủ ánh sáng để đảm bảo vấn đề sức khỏe cho nhân viên, hơn nữa làm tăng tính hiện đại, vẻ đẹp cho văn phòng. Nên sử dụng cửa sổ bằng vách kính lớn để tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, tuy nhiên nếu văn phòng không đủ ánh sáng tự nhiên thì có thể thay thế bằng ánh sáng nhân tạo từ đèn huỳnh quang, downlight…

Với những gợi ý nêu trên bạn sẽ có sự lựa chọn, cân đối hợp lý để thiết kế nội thất văn phòng công ty thêm chuyên nghiệp, hiện đại. Mang lại toàn bộ tổng thể không gian hài hòa cho văn phòng.

 

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785