Trang chủ Tư vấn thiết kế Thiết kế văn phòng làm việc đơn giản tăng năng suất công việc

Thiết kế văn phòng làm việc đơn giản tăng năng suất công việc

Thiết kế văn phòng làm việc đơn giản là cách mà các chủ đầu tư  lựa chọn cho thiết kế văn phòng diên tích nhỏ của mình. Làm thế nào để thiết kế văn phòng đơn giản mà vẫn thẻ hiện được tính chuyên nghiệp cũng như uy tín, thương hiệu của công ty

Khi nhắc đến văn phòng làm việc mọi người thường nhớ đến cái đơn điệu nghiêm túc và chuyên nghiệp có phần nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thay đổi điều đổi không gian làm việc bằng cách thay dổi không gian văn phòng của mình.  Bạn đang muốn có một thiết kế văn phòng làm việc đơn giản những vẫn đảm bảo công năng sử dụng, tính chuyên nghiệp. Hãy đọc bài viết dưới đấy của Aredeco để có thêm những ý tưởng về thiết kế văn phòng làm việc đơn giản cho thiết kế văn phòng của mình.

Để thiết kế văn phòng làm việc đơn giản mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp thì bạn có thể áp dụng một số ý tưởng dưới đây.

 Thiết kế văn phòng theo màu sắc logo

Màu sắc trước giờ vẫn luôn là một yếu tố quan trọng giúp văn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Vì vậy, thiết kế văn phòng làm việc đơn giản hãy chú trọng tới viết bố trí màu sắc sao cho hợp lý và hài hòa. Một văn phòng đẹp không có nghĩa bạn phải sử dụng quá nhiều màu sắc, sẽ rất dễ tạo cảm giác rối mắt. Mà bạn nên phối hợp một cách hài hòa giữa màu sắc và không gian làm việc với nhau. Đồ nội thất văn phòng phải được bài trí dựa trên khuôn khổ không gian, tạo sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Thiết kế văn phòng làm việc đơn giản
Đa số các công ty thường sử dụng màu sắc của logo làm màu sắc chủ đạo của văn phòng làm việc

.

Văn phòng làm việc không chỉ mang đến môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên mà còn thể hiện thương hiệu của công ty do đó bạn có thế lựa chọn màu sắc của logo làm màu sắc chủ đạo của thiết kế văn phòng để tạo nên điểm nhán với khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó còn giúp khơi nguồn cảm hứng cho nhân viên giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn. Bởi nó giúp nhân viên nắm bắt được mục địch, ý nghĩa hoạt động của công ty.

Thiết kế văn phòng với không gian xanh

Đưa thiên nhiên vào văn phòng làm việc đang là xu hướng mà các doanh nghiệp hiện nay áp dụng.Một thiết kế văn phòng xanh mang lại một không gian tươi mới, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Có rất nhiều kiểu thiết kế văn phòng đẹp  gần gũi thiên nhiên nhưng thông dụng nhất vẫn là đem thiên  nhiên vào văn phòng và tạo sự kết nối với không gian bên ngoài. Bạn có thể đặt một vài chậu cây xanh nơi tiếp đón khách hàng, phòng họp, phòng nhân viên, phòng giám đốc .Ban cũng có thể thây thế các bức tường hay vách ngăn bằng các bức tường cây xanh vừa trang trí cho văn phòng thêm đẹp lại không bị bí bách về không gian. Hãy tham khảo ý kiến của các KTS để có thêm những ý tưởng hay cho bức tường cây xanh của mình nhé.

Thiết kế văn phòng làm việc đơn giản
Thay thế các bức tường gạch là các kệ giá sách được trang trí bởi các chậu hoa nhỏ

Điều cần chú ý là khi chọn cây xanh cho văn phòng bạn nên chọn loại cây có sức sống bền bỉ dẻo dai, ít sống nhờ nước  và hợp với môi trường văn phòng. Ngoài ra bạn văn phòng làm việc phải thiết kế nhiều của sổ để lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian văn phòng không chỉ để thoáng hơn và còn giúp nhân viên trần đầy nang lượng để làm việc.

Thiết kế văn phòng không gian mở.

Thiết kế văn phòng không gian mở được coi là thiết kế văn phòng mà tất cả các nhân viên đều làm việc trong một không gian giản dị bởi tất cả nhân viên đều làm việc chung một phòng, một không gian.Thiết kế văn phòng này được loại bỏ đi các bức tường để tạo ra nhân viên một không gian làm việc thoải mái , giúp các nhân viên gần gũi với nhau hơn. Tạo một môi trường làm việc thân thiện. Thiết kế văn phòng này thích hợp với những thiết kế văn phòng diện tích nhỏ và làm việc theo nhóm. Bởi nó giúp tiết kiệm diện tích văn phòng và kinh phí vô cùng hiệu quả.

Thiết kế văn phòng đơn giản
Thiết kế văn phòng không gian mở

Với những gì đã nếu trên mong rằng sẽ giúp ích được những thắc mắc của bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay muốn thi công thiết kế nội thất văn phòng hãy liên lạc với thietkenoithatchungcucaocap để được các KTS nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giúp bạn lựa chọn những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

 

 

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785