Trang chủ Tin tức Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở

Đặc thù công việc trong văn phòng ngày nay không đơn thuần theo cá nhân, đơn lẻ. Mà trong xu hướng hiện đại, sự trao đổi, thảo luận, làm việc nhóm là điều cần thiết. Vì vậy, thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở tạo không gian làm việc linh hoạt, cởi mở, giao lưu giữa mọi người, đáp ứng những yêu cầu để tạo nên sự năng động, hiện đại trong các công ty hiện nay.

Thiết kế văn phòng theo phong cách mở đang được ứng dụng nhiều ở các công ty nổi tiếng trên thế giới. Trong nước ta, nhiều đơn vị, công ty thiết kế văn phòng cũng không ngừng cải tiến, sáng tạo để bắt kịp, hòa nhập chung vào xu thế của thời đại.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở

Đặc trưng của văn phòng mở là khi thiết kế hạn chế sử dụng quá nhiều vách ngăn trong phân chia khu vực làm việc. Đặc biệt ở những văn phòng có diện tích nhỏ, hẹp thì không sử dụng vách ngăn giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích, đồng thời còn giảm chi phí thiết kế văn phòng, sử dụng vách ngăn. Hạn chế sử dụng vách ngăn còn mang lại sự gần gũi, thân thiện giữa các nhân viên văn phòng với nhau, dễ dàng trao đổi, thảo luận công việc nhóm hiệu quả.

Khi lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng mở, tính riêng tư, độc lập bị thu hẹp, làm các nhân viên hòa nhập vào không gian chung, bầu không khí chung của doanh nghiệp tạo nên tổng thể, đồng bộ. Điều đó làm nâng cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với công việc, vì vậy nó rất phù hợp với các kiểu công việc mang tính chất giao tiếp cộng đồng.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở

Không gian làm việc mở hiện nay đang được xem trọng khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp, nó được thiết kế tùy theo chức năng các phòng ban của mỗi công ty, có thể là giúp làm việc nhóm, vừa cá nhân vừa nhóm hoặc một khu vực làm việc chung cho tất cả công ty.

Theo phong cách mở, việc đem yếu tố thiên nhiên vào văn phòng cũng tạo nên không gian mở, giúp tầm nhìn thông thoáng, mọi người có cơ hội tiếp xúc và thân thiết với môi trường, là động lực thúc đẩy mọi người làm việc hết mình vì công ty.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách mở mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cho nhân viên, cho đối tác. Vì vậy tại sao bạn không thử thay đổi không gian văn phòng của mình, biết đâu lại mang đến nhiều điều bất ngờ cho việc kinh doanh, phát triển của công ty.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785