Trang chủ Tin tức Tiết kiệm chi phí nếu biết thiết kế văn phòng công ty khoa học

Tiết kiệm chi phí nếu biết thiết kế văn phòng công ty khoa học

Chi phí luôn là vấn đề được các nhà lãnh đạo quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng công ty. Bởi không phải công ty nào cũng có nguồn ngân quỹ lớn, đồ sộ, sử dụng đồ dùng nội thất cao cấp hoành tráng.

Tuy nhiên, nếu văn phòng được thiết kế khoa học, không nhất thiết phải mua những đồ dùng hạng sang, chi phí không quá lớn thì văn phòng công ty cũng có thể hiện đại, chuyên nghiệp không thua kém vật dụng đắt giá khác. Dưới đây là gợi ý tiết kiệm chi phí nếu biết thiết kế văn phòng công ty khoa học

Tiết kiệm chi phí nếu biết thiết kế văn phòng công ty khoa học

Một cách tiết kiệm không gian và cả chi phí, hơn nữa cũng đem đến sự mới mẻ chuyên nghiệp cho văn phòng công ty là sử dụng những chiếc bàn làm việc theo dạng module. Tùy vào việc phân nhóm hay không gian diện tích của căn phòng, module có thể là module dạng 3, 4, 6 hay 8. Mô hình bàn làm việc module giúp trao đổi công việc thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của thiết kế văn phòng công ty khoa học

Tiết kiệm chi phí nếu biết thiết kế văn phòng công ty khoa học

Những chiếc ghế văn phòng dành cho nhân viên, hay ở không gian phòng chờ có thể không cần cao cấp, tân tiến như phòng của giám đốc, phòng tiếp khách. Bạn chỉ cần tạo ra sự đồng bộ thì cũng làm văn phòng thêm khoa học, chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí nếu biết thiết kế văn phòng công ty khoa học

Sắp xếp những vật dụng trong văn phòng ngăn nắp, khoa học. Tránh để chúng bừa bãi, lộn xộn sẽ làm văn phòng thông thoáng, gọn gàng hơn. Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì phải thiết kế văn phòng công ty khoa học.

Ánh sáng tự nhiên cũng góp phần giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công ty bạn. Sử dụng ánh sáng thông qua cửa chính, cửa sổ làm bằng kính, những vách ngăn cũng có thể làm từ kính cường lực sẽ giúp bạn tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên này.

Tiết kiệm chi phí nếu biết thiết kế văn phòng công ty khoa học

Sử dụng những chậu cây xanh trong văn phòng mang đến nguồn sinh khí tiềm năng bắt mắt tài lộc và may mắn cho tổ chức, những loại cây phổ biến dùng trong văn phòng như cây kim tiền, cây phất dụ, cây đại đế vương…

Văn phòng tuy là nơi làm việc nghiêm túc nhưng bạn cũng cần bổ sung cho nó một vài ít họa tiết trang trí văn phòng đặc biệt, mang nét cá tính riêng. Không nên nghĩ chỉ có một vài món đồ nội thất xa xỉ mới giúp chúng ta tạo nên sự sang trọng , đương đại mà chỉ cần một số bức tranh cảnh quan, sự pha trộn giữa các mảng màu sắc… cũng sẽ là nhân tố kích thích cảm khả năng sáng tạo và làm việc của nhân viên trong công ty.

>>> Để biết thêm toàn bộ kiến thức thiết kế nội thất văn phòng bạn xem tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư đón đầu xu hướng 2019

Kinh nghiệm vàng thuê thiết kế chung cư cho nhà đầu tư

0975 266 785