Trang chủ Tin tức Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt hiệu quả

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt hiệu quả

Khi thiết kế nội thất văn phòng công ty, việc lựa chọn những bộ bàn ghế đúng quy chuẩn giúp văn phòng thêm chuyên nghiệp, đảm bảo sức khỏe cho những người làm việc trong công ty.

Mỗi ngày, những người làm việc trong văn phòng phải ngồi trên chiếc ghế nhiều giờ liền. Nếu như lựa chọn bàn ghế không hợp lý làm cho họ dễ mệt mỏi, nhàm chán và không yêu thích công việc, từ đó hiệu quả làm việc cũng kém đi. Ngoài ra, những bộ bàn ghế còn làm ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố sức khỏe của con người. Ngồi không hợp lý trong thời gian dài có thể dẫn đến hàng loạt các loại bệnh lý ra đời, đặc biệt là mắt, cột sống, thần kinh…

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt hiệu quả

Trong thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện nay, những bộ bàn ghế của giám đốc thường được thiết kế riêng. Phòng giám đốc hiện nay được thiết kế theo tiêu chuẩn chiều cao với 4 mức quy định là: 70 – 72 – 74 – 76 cm. Những phòng làm việc chung của nhân viên thì thiết kế giống nhau để đồng bộ, tổng thể và tạo nên tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.

Ngoài ra, khoảng cách giữa bàn và ghế được khuyến cáo là từ 28  đến 32 cm để đảm bảo trong khi làm việc, đạt tiêu chuẩn khoa học. Chiều cao không gian ở dưới gầm bàn cần được lớn hơn 58 cm và có chiều rộng là trên 52cm để chân tạo cảm giác thoải mái khi chân người ngồi đặt xuống phía dưới này .

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt hiệu quả

Đối với những chiếc ghế văn phòng thì tiêu chuẩn được bao gồm với 3 mức quy định: 40 – 42 – 44 cm; chiều sâu của mặt ghế nên từ 48 đến 60 cm để đảm bảo được rằng khi ngồi bạn không có cảm thấy quá chật chội, nếu quá sâu thì sẽ khiến cho chân không buông được một cách tự nhiên còn nếu quá nông điều đó làm cho chúng ta ngồi sẽ không vững được, tư thế không thoải mái.

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế văn phòng đạt hiệu quả

Dựa vào những tiêu chuẩn mà các chuyên gia khuyến cáo, giúp bạn thiết kế nội thất văn phòng công ty khoa học, hiệu quả. Sử dụng những bộ bàn ghế đúng tiêu chuẩn chất lượng cũng giúp nhân viên yêu thích công việc và muốn gắn bó lâu dài cùng công ty.

Xem thêm: thiết kế phòng làm việc cho giám đốc tại http://ardeco.vn/50-thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785