Trang chủ Tin tức Tính cấp thiết của văn phòng hiện đại với doanh nghiệp

Tính cấp thiết của văn phòng hiện đại với doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang là xu thế trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Văn phòng hiện đại là một hình thức để quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty hiệu quả.

Lý do nên thiết kế văn phòng hiện đại, tiện nghi và thoải mái?

Văn phòng được xem là ngôi nhà thứ 2 của những nhân viên văn phòng. Bởi hằng ngày họ làm việc ít nhất 8 giờ đồng hồ trong văn phòng. Nên việc tạo ra một văn phòng hiện đại sẽ làm họ yêu mến, tự hào ngôi nhà này hơn, phấn đấu hết mình để làm việc trong môi trường tuyệt vời này. Một văn phòng đẹp, hiện đại chính là cách thức giúp giữ chân những nhân tài ở lại trong công ty lâu hơn. Ngoài ra, nó còn mang lại sự tin tưởng, gắn bó với khách hàng, đối tác, làm công việc kinh doanh của công ty đạt hiệu quả.

Làm sao để thiết kế nội thất văn phòng hiện đại?

Nếu xét trên phương diện tổng thể, để tạo ra văn phòng hiện đại, các bạn cần nắm bắt được xu hướng trong thiết kế, từ việc chọn đồ nội thất bàn ghế, đến cách trang trí văn phòng. Đặc biệt, tạo ra sự hiện đại nhưng phải có chủ đích hướng đến  lĩnh vực hoạt động, văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu công ty nhằm mang đến sự riêng biệt, cá tính để nổi bật công ty mình hơn.

Khi thiết kế cũng cần chú trọng yếu tố thẩm mỹ cho văn phòng. Nét đẹp thẩm mỹ được thể hiện qua không gian màu sắc, ánh sáng, cây cảnh trang trí…Bạn cần phối hợp và pha trộn màu sắc hài hòa giữa các đồ dùng trang trí. Nếu như bạn nhấn mạnh thương hiệu của công ty thông qua logo nên lựa chọn màu sắc của logo làm màu trang trí chủ đạo, các phần khác sẽ triển khai từ màu tương đồng với logo. Ánh sáng cũng cần được thiết kế hợp lý, kết hợp giữa ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn nhân tạo một cách hiệu quả. Sử dụng thêm những cây xanh để tăng thêm hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng. Tuy nhiên cần chú ý là lựa chọn cây xanh văn phòng phải tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy để đem đến hiệu quả cao.

Trong thiết kế , cần đảm bảo mặt bằng công năng của các đồ nội thất sao cho hợp lý, tránh lãng phí không gian. Bàn ghế phòng làm việc có thể thiết kế theo từng cụm 6 bàn hay 8 bàn thành một nhóm, tủ đựng tài liệu nên đặt sát với bức tường, đằng sau chỗ ngồi để thuận lợi cho việc tra cứu tài liệu cũng như tiết kiệm diện tích cho không gian, để văn phòng luôn gọn gàng, bắt mắt.

Với những điều tốt đẹp mà sự hiện đại mang lại, các công ty, cơ quan ngày nay luôn chú trọng, quan tâm để tạo ra cho văn phòng của mình thêm hiện đại, tiện dụng, đạt giá trị thẩm mỹ cao. Một văn phòng đẹp, hiện đại cũng tạo ra nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo tốt nhất cho nhân viên, để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng.

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785