Trang chủ Tư vấn thiết kế Trang trí nội thất showroom bằng vòng nguyệt quế bắt mắt

Trang trí nội thất showroom bằng vòng nguyệt quế bắt mắt

Những vòng nguyệt quế không chỉ đơn thuần được sử dụng cho những dịp lễ mà khi được sử dụng trong trang trí nội thất showroom nó cũng trở nên vô cùng bắt mắt. Những vòng nguyệt quế khi được treo trước cửa của showroom sẽ đem đến nét ấn tượng cùng sự tinh tế cho không gian giới thiệu và trưng bày sản phẩm của bạn.

Những bông hoa tươi được đan kết thành những chiếc vòng nguyệt quế ấn tượng chính là một cách vô cùng tuyệt vời để mang lại sức sống, sự tươi mới cho showroom của bạn. Hơn nữa, những chiếc vòng nguyệt quế này còn tạo ra sức hút để thu hút ánh nhìn của các khách hàng tiềm năng vào showroom tham quan và mua sắm sản phẩm tại đây.

Những cánh cửa showroom truyền thống sang trọng sẽ rất đẹp, lôi cuốn nhờ chiếc vòng nguyệt quế mộc lan với hương thơm ngát.

Trang-tri-noi-that-showroom 1

Cách để tạo ra sự khác biệt, phá cách cho showroom của bạn là bỏ những nhành hoa tươi tắn vào chiếc ủng nhựa. Đặc biệt, cách trang trí này rất phù hợp với những không gian showroom được thiết kế theo phong cách Vintage.

Trang-tri-noi-that-showroom 2

Một không gian showroom rất giản dị, thân thiện nhờ những cành hoa nhỏ được đan kết, uốn nắn tạo thành một chiếc vòng nguyệt quế treo trước cửa showroom vô cùng đẹp mắt.

Trang-tri-noi-that-showroom 3

Mặt tiền showroom của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn nhiều nhờ sự giúp đỡ của những cành hoa khô cùng kết hợp với một vài viên sỏi có sơn màu và viết chữ lên trên.

Trang-tri-noi-that-showroom 4

Chỉ bằng một dải nơ xinh xắn là bạn đã có thể thêm chút nhấn nhá điệu đà cho giỏ hoa treo trước cửa showroom.

Trang-tri-noi-that-showroom 5

Cách đơn giản để tạo sức hút cho showroom là bạn có thể cắm những bông hoa tươi vào miếng xốp ướt rồi bỏ vào giỏ treo lên cửa showroom.

Trang-tri-noi-that-showroom 6

Hay cách cắm hoa cho trang trí nội thất showroom độc đáo, thú vị hơn là cách cắm hoa vào chiếc ô như thế này.

Trang-tri-noi-that-showroom 7

Một chiếc vòng nguyệt quế vô cùng đẹp mắt cho trang trí nội thất showroom có sự góp mặt của nhiều loại hoa và đã mang lại nét đẹp rất hài hòa và gần gũi cho showroom.

Trang-tri-noi-that-showroom 8

Trang trí cửa ra vào trong showroom bằng cách mô phỏng những mảng rêu xanh với ngôi nhà nhỏ.

Trang-tri-noi-that-showroom 9

Một chiếc vòng nguyệt quế mọng nước được tạo ra bằng cách dùng lưới sắt để giữ cố định đất và thân cây.

Trang-tri-noi-that-showroom 10

Không gian showroom rất mộc mạc, gần gũi nhờ những nhánh thông nhỏ bé kết nối với nhau bằng sợi dây ruy băng nhỏ nhắn, xinh xắn.

Trang-tri-noi-that-showroom 11

Một trong những cách trang trí nội thất showroom bằng vòng nguyệt quế cũng rất đẹp và thú vị, đó là bạn sử dụng hoa khô và gắn chúng vào cửa ra vào showroom.

Trang-tri-noi-that-showroom 12

Trên đây là những ý tưởng sử dụng vòng nguyệt quế để trang trí nội thất showroom mà Thietkenoithatchungcucaocap chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn để bạn có thể tìm kiếm được ý tưởng trang trí phù hợp nhất dành cho showroom của mình. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra bạn cần xem thêm thiết kế nội thất showroom tại http://ardeco.vn/58-thiet-ke-noi-that-showroom

 

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785