Trang chủ Tư vấn thiết kế Trang trí nội thất showroom với những lọ thủy tinh cực kỳ bắt mắt

Trang trí nội thất showroom với những lọ thủy tinh cực kỳ bắt mắt

Từ xưa đến nay, mọi người thường vứt những chiếc vỏ chai, lọ thủy tinh không còn sử dụng đến. Tuy nhiên sau bài viết sau đây của Thietkenoithatchungcucaocap, bạn hãy giữ lại những lọ thủy tinh cũ để biến tấu nó thành đồ vật cực kỳ bắt mắt dùng cho trang trí nội thất showroom của bạn nhé.

Bạn hãy tận dụng những vỏ chai, lọ thủy tinh cũ để tạo ra những vật dụng, đồ trang trí hữu ích, đáng yêu để góp phần giúp không gian showroom của bạn trông cá tính và sinh động hơn.

Bạn chỉ cần đặt những chiếc lọ thủy tinh nhiều màu sắc, kích cỡ gần nhau rồi cắm vào đó những bông hoa mà bạn thích, sau đó đặt chúng vào một góc nào đó của showroom. Chắc chắn, không gian showroom của bạn sẽ cực kỳ đẹp mắt đó.

Những bình hoa bắt mắt để trang trí nội thất showroom được tạo ra bằng cách quấn dây thừng vào cổ chai.

Không gian showroom của bạn sẽ tràn đầy sức sống với cách dùng sơn màu sơn lên những chiếc vỏ chai, lọ thủy tinh.

Những bình hoa đáng yêu này chắc chắn sẽ cải thiện đáng kể vẻ đẹp không gian showroom của bạn. Bạn hãy sử dụng những gam màu mát mẻ, tươi sáng cho những lọ thủy tinh sau đó cắm những bông hoa vào đó nhé.

Một giỏ hoa khô theo phong cách Vintage được biến tấu từ những lọ thủy tinh sẽ giúp không gian showroom của bạn thực sự đẹp mắt mắt.

Sơn toàn bộ lọ thủy tinh một màu sau đó cắm nến lên trên nắp chai. Với cách này, bạn sẽ tạo ra được một đồ vật cho trang trí nội thất showroom vô cùng ưng ý đó. Bạn có thể sơn màu sơn mình thích và phù hợp với showroom của mình.

Bạn có thấy những chiếc lọ thủy tinh này thực tiện dụng không? Bởi bạn có thể vừa dùng chúng để đựng ngũ cốc vừa làm đồ vật để trang trí nội thất showroom.

Bạn có thể khoét lỗ trên khung gỗ, sau đó đặt chai thủy tinh vừa với chiều cao của khung gỗ để cắm hoa. Bạn sẽ được lọ hoa cực kỳ đẹp mắt để tô điểm cho showroom của bạn đó.

Bạn hãy mua loại đèn pin nắp chai và lắp đặt chúng vào từng chai thủy tinh. Đây cũng là cách thú vị giúp không gian showroom của bạn thêm phần thu hút.

Ngoài những lọ thủy tinh thì bạn có thể tham khảo cách trang trí nội thất showroom bằng cây xanh.

Với một vài cách sáng tạo trên đây, Thietkenoithatchungcucaocap chúng tôi hy vọng bạn sẽ có món đồ ưng ý để trang trí nội thất showroom của mình.

Đã mắt với 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Thiết kế nội thất chung cư thông minh cho mọi gia chủ

Mẫu thiết kế chung cư hiện đại và phóng khoáng từ vật liệu gỗ

Thiết kế chung cư kết hợp văn phòng hiện đại nhất

0975 266 785