Trang chủ Tin tức Trang trí nội thất showroom bằng những ý tưởng biến hóa đồ vật cực kỳ sinh động

Trang trí nội thất showroom bằng những ý tưởng biến hóa đồ vật cực kỳ sinh động

Trang trí nội thất showroom bằng những ý tưởng biến hóa đồ vật cực kỳ sinh động như in chữ lên cốc, sơn khung tranh chắc chắn sẽ khiến không gian showroom của bạn trở nên tuyệt đẹp.

Khi thiết kế nội thất showroom thì trang trí như thế nào cho không gian showroom trở nên đẹp mắt hơn là điều cực kỳ quan trọng. Bởi showroom được thiết kế độc đáo, trang trí ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Vậy, bạn đọc đã biết cách trang trí nội thất showroom như thế nào cho hài hòa, bắt mắt chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết trang trí nội thất showroom bằng những ý tưởng biến hóa đồ vật cực kỳ sinh động ngay sau đây của Thietkenoithatchungcucaocap để có ý tưởng trang trí showroom tuyệt vời bạn nhé.

Ý tưởng in chữ lên cốc

Bạn có mong muốn những chiếc cốc màu đơn sắc của mình trở nên thật ấn tượng và nổi bật không? Vậy hãy in chữ màu sắc khác lên chiếc cốc để tạo ra tương phản. Với cách này thì chắc chắn khách hàng của bạn sẽ cảm thấy yêu mến showroom hơn đó.

Trang trí nội thất showroom

Ý tưởng dán ảnh vào đáy ly rượu

Bạn đang muốn tạo ra hay đã có một showroom rượu và thực sự muốn khách hàng cảm thấy thoải mái khi tới đây showroom tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Vậy, bạn đừng ngần ngại tạo ra sự khác biệt bằng cách dán những bức ảnh về cửa hàng hay thương hiệu của sản phẩm dưới đáy của những chiếc ly. Với cách trang trí nội thất showroom này thì không gian showroom của bạn vừa trở nên độc đáo vừa lôi cuốn hơn.

Trang trí nội thất showroom

Ý tưởng sơn khung tranh

Sơn khung tranh là một trong những ý tưởng trang trí nội thất showroom bằng những ý tưởng biến hóa đồ vật cực kỳ sinh động. Với những khung tranh đơn thuần thì bạn hãy thử cách sơn phần viền khung tranh theo những ý tưởng khác nhau.

Trang trí nội thất showroom

Tạo hình lọ hoa bằng băng dính đen

Một ý tưởng trang trí nội thất showroom tuyệt vời là biến những lọ hoa đơn thuần thành những lọ hoa cực kỳ sinh động bằng cách tạo hình từ những cuộn băng dính đen. Với những lọ hoa màu trắng thì bạn hãy thử cách dán băng dính đen để tạo ra một lọ hoa vô cùng ấn tượng và thu hút. Bạn có thể tự tay mình tạo ra những lọ hoa cực kỳ đẹp mắt từ việc áp dụng các kiểu dán băng dính như kẻ caro, dọc thẳng, dọc ngang hoặc xiên chéo.

Trang trí nội thất showroom

Tạo ra chậu hoa trang trí bắt mắt từ những vỏ chai nước ngọt

Những vỏ chai nước ngọt tưởng chừng như là đồ vật bỏ đi lại có thể tạo ra một vật trang trí nội thất showroom cực kỳ phong cách, sinh động và cá tính. Bạn hãy cắt phần đáy chai theo hình đầu mèo sau đó phun sơn trắng phần đáy chai đó và vẽ nó thành hình mặt mèo. Một chiếc chậu hoa thật đẹp mắt, mới lạ cho không gian showroom của bạn phải không nào?

Trang trí nội thất showroom

=> Có thể bạn quan tâm ý tưởng cắm hoa bắt mắt dành cho thiết kế nội thất showroom.

Trên đây là những gợi ý nhỏ của Thietkenoithatchungcucaocap về trang trí nội thất showroom bằng những ý tưởng biến hóa đồ vật cực kỳ sinh động. Hy vọng với những gợi ý này bạn sẽ có một ý tưởng tận dụng đồ dùng một cách hoàn hảo để trang trí cho showroom của mình. Chúc bạn thành công!

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785