Trang chủ Tin tức Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty là công việc được đánh giá rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Một lời tư vấn hợp lý, khoa học tạo ra nền tảng vững chắc để việc thiết kế, thi công sau này dễ dàng, thuận tiện, không bị khúc mắc, chỉnh sửa nhiều  trong quá trình hoàn thiện văn phòng.

Đặc thù của thiết kế văn phòng công ty khác với thiết kế mô hình nhà ở, nhà hàng, trường học…Vì mỗi công ty có lĩnh vực kinh doanh riêng, bài viết dưới đây đưa ra các tiêu chí chung nhất đối với một thiết kế văn phòng tiên tiến.

Thiết kế khu vực quầy lễ tân

Đây được xem là khu vực quan trọng, là nơi bước vào đầu tiên trong công ty. Nó được coi như bộ mặt của doanh nghiệp, ấn tượng bạn đầu của khách hàng cũng bắt đầu từ đây. Vì vậy quầy lễ tân phải được chăm chút tỉ mỉ, thiết kế thân thiện để tạo cảm tình cho hầu hết mọi người.

Thiết kế khu vực của nhà lãnh đạo

Phòng lãnh đạo thiết kế phải toát lên vẻ đẹp quyền lực, uy nghiêm của giám đốc. Các nội thất chính như: bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu giám đốc, trang thiết bị công nghệ… nên được chọn lọc có chất lượng tốt và cách thiết kế khoa học nhất.

Thiết kế khu vực nhân viên

Khu vực nhân viên tập trung lượng người nhiều, bàn ghế làm việc nhân viên nên được thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp đến từng đường nét, đảm bảo tính năng làm việc của nhân viên tốt nhất.

Những khu vực khác như phòng họp hội đồng, họp nhóm hay phòng hội trường cũng cần phải chú ý, liên kết các không gian với nhau tạo nên tổng thể nội thất hài hòa, chuyên nghiệp. Tạo ra không gian chuyên nghiệp cũng giúp gắn kết sức mạnh tập thể của cả doanh nghiệp.

Để thiết kế nội thất văn phòng công ty bạn đạt hiệu quả, trước hết bạn cần chọn lựa một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng. Bởi họ sẽ là người xây dựng nên văn phòng của bạn, chính họ sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế cho văn phòng công ty.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

Lưu ý tối quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư mới

0975 266 785