Trang chủ Tin tức Văn phòng cao cấp luôn gắn liền với thảm trải sàn

Văn phòng cao cấp luôn gắn liền với thảm trải sàn

Khi thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, không thể thiếu những chiếc thảm trải để mang lại hiệu quả. Thiết kế thảm là một cách trang trí và mang đến nhiều lợi ích khác nữa cho văn phòng làm việc.

Dưới đây là những lợi ích của thảm trải trong văn phòng làm việc

Trang trí văn phòng làm việc cao cấp hơn

Những chiếc thảm trải cũng rất có tác dụng trang trí, làm đẹp văn phòng. Thảm được thiết kế có màu sắc, hoa văn gần giống như màu gỗ, màu gạch dùng trong văn phòng. Hơn nữa, những mẫu thảm văn phòng đều rất thân thiện, có nhiều màu hơn so với gạch văn phòng để bạn lựa chọn phù hợp với từng không gian làm việc. Không rực rỡ màu sắc mà đơn giản, không đẹp lộng lẫy mà dễ hòa nhập.

Chống trơn trượt khi di chuyển trong văn phòng

Thảm trải là giải pháp chống trơn trượt khi đi lại của mọi người trong văn phòng. Đặc biệt nếu văn phòng chỉ dùng gạch không thôi, khi có nước thì đi lại rất khó khăn. Những chiếc thảm mang đến cảm giác nhẹ nhàng, an toàn, giúp mọi người tự tin khi di chuyển. Đây chính là ưu điểm nổi bật của việc dùng thảm để lót sàn trong văn phòng.

Ngăn cản tiếng ồn

Những chiếc thảm cũng rất hữu dụng để ngăn cản tiếng ồn. Giảm thiểu tiếng ồn trong văn phòng làm việc giúp mọi người tập trung, an tâm vào công việc. Việc đi lại trong công ty không tránh khỏi tiếng va chạm của giầy dép với sàn nhà, những chiếc thảm sẽ ngăn cản việc này lại. Thảm văn phòng là sự lựa chọn tốt cho các văn phòng, công ty cần sự yên tĩnh. Do được thiết kế bằng các loại tơ, sợi hoặc nhựa dẻo có độ êm ái nên thảm văn phòng có khả năng chống ồn rất cao.

Nhiều người cho rằng vấn đề vệ sinh của thảm sẽ khó khăn, làm hạn chế lựa chọn thảm của họ cho tòa nhà văn phòng của mình. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì khi vệ sinh thảm bằng máy hút bụi bạn dễ dàng hút sách các bụi bẩn mà không cần dùng nước lau, không bị ẩm ướt.

Việc sử dụng thảm trong văn phòng làm việc tạo nên sự cao cấp, hiện đại cho không gian văn phòng. Chiếc thảm trải không chỉ có ưu điểm về tính năng vật lý mà còn đem đến độ thẩm mỹ và sự sang trọng cho các văn phòng. Sự đa dạng về kiểu dáng, phong phú về hoa văn và màu sắc quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn về thảm cho văn phòng của mình.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp không thể thiếu những chiếc thảm trải, mà luôn gắn liền với chúng. Thảm trải làm cho văn phòng thêm cao cấp, thêm hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp và văn minh trong công ty.

 

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785