Trang chủ Tin tức Văn phòng hiện đại không thể thiếu khu vực Pantry

Văn phòng hiện đại không thể thiếu khu vực Pantry

Một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không phải chỉ đơn thuần là việc tạo dựng nên vẻ bên ngoài sang choảnh, cao cấp là đã hoàn thành. Mà cần tạo dựng niềm vui, hứng khởi để nhân viên hết mình vì công việc.

Vì vậy, tạo ra một khu vực Pantry có lẽ là điều mà mọi nhân viên đều thích thú, phấn khởi. Phong cách này cũng đang được sự quan tâm của nhiều công ty, đặc biệt là những công ty mang phong cách hiện đại phương tây.

Pantry có nghĩa là khu vực nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí. Đây là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong cuộc sống. Trong không gian văn phòng mang phong thái công nghiệp, môi trường quy củ, căng thẳng thì lại đặc biệt hữu ích. Pantry là một phần không thể thiếu để làm nên thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đó là nơi để nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn sau nhiều giờ làm việc cao điểm, tập trung.

Một văn phòng với những không gian yêu cầu sự nghiêm túc, tập trung thì quá đỗi bình thường. Nhưng việc tạo ra được Pantry được thiết kế theo không gian mở, thoáng đãng thì lại mang đến niềm yêu thích, độc đáo cho nhân viên.


Không gian thư giãn có nhiều loại hình khác nhau, khu vực pantry có thể là một quầy bar nhỏ với các dụng cụ ăn uống nhanh theo mô hình nhân viên tự phục vụ. Cũng có thể được đầu tư công phu, chỉnh chu hơn như thiết kế riêng các phòng tập thể thao, phòng tập gym, các dụng cụ chơi trò chơi như : bàn bida, bóng bàn, tivi, hay một kệ sách báo với đủ các thể loại….. Những không gian này tạo ra phút giây thư giãn cho nhân viên trong giờ giải lao, giờ nghỉ trưa. Hơn nữa, đây chính là cách thức gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp giữa các nhân viên với nhau. Tạo nên tinh thần đồng đội, tinh thần tập thể phục vụ cho những công việc cần sự gắn kết sau này.

Vì pantry là khu vực để nhân viên thư giãn nên thiết kế có phần phá cách và sáng tạo thú vị hơn so với khu vực làm việc chung. Màu sắc dành cho khu vực pantry có thể nổi bật, tươi vui, phá vỡ sự đơn điệu nơi phòng làm việc. Đồng thời pantry sẽ là nơi được thiết kế với không gian mở, thoáng đãng, có thể kết hợp với ban công mở hướng ra bên ngoài tòa nhà.

Một khu vực pantry hoàn hảo chính là cách để những nhà lãnh đạo thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên giới quyền. Một cách làm sâu lắng, dù không được nói ra bằng lời nhưng bất cứ nhân viên nào cũng yêu mến, tự hào về công ty.

Nếu bạn còn băn khoăn hay có những vướng mắc trong suy nghĩ về vấn đề thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thì có thể liên hệ với công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi để được sự hỗ trợ.

 

50+ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phá cách thu hút mọi ánh nhìn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cuốn hút mọi thời đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư thu hút mọi thời đại

0975 266 785